Top 15 app chỉnh ảnh anime đẹp và HOT nhất hiện nay

111

Xu hướng sử dụng app chỉnh ảnh anime đang ngày một phổ biến, giúp người sử dụng có được sản phẩm là những hình ảnh độc đáo, đầy thú vị. Dưới đây là 15 app chỉnh ảnh thành anime đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Hiện nay, việc sử dụng app chỉnh ảnh anime đang dần trở thành xu hướng được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Từ những bức ảnh đời thường, thông qua các app chỉnh ảnh thành anime sẽ mang đến cho người sử dụng sản phẩm là những bức hình đậm chất hoạt hình, bạn sẽ có cảm giác như bản thân là một nhân vật đích thực trong truyện tranh.

Các cách chỉnh ảnh thành anime bằng ứng dụng cũng được thực hiện theo cách vô cùng đơn giản, tiện lợi. Bạn chỉ cần tải app về và có thể chỉnh ảnh sang anime bằng chính chiếc điện thoại của mình và thực hiện các thao tác. Dù sử dụng hệ điều hành iOS hay Android thì các cách chỉnh ảnh anime bằng các ứng dụng này đều cho chất lượng hình ảnh đẹp như nhau.

Cùng xem 15 app chỉnh ảnh anime đơn giản, đẹp nhất hiện nay

Tóm tắt nội dung

 App chỉnh ảnh anime TikTok

Tính năng của app chỉnh ảnh anime TikTok

TikTok là nền tảng mạng xã hội video mà người dùng có thể trực tiếp sáng tạo nội dung thông qua hình ảnh, video. Bên cạnh đó, Tiktok còn mang lại loạt bộ lọc phong phú và đây cũng chính là cách chỉnh ảnh thành anime đơn giản, dễ dàng bậc nhất cho người sử dụng.

Chỉnh ảnh sang anime bằng TikTok
Sử dụng TikTok cũng là một trong những cách để bạn có bức hình anime ấn tượng

Với cách chỉnh ảnh sang anime này, người dùng có thể có những khoảnh khắc sinh động nhất với các nét vẽ hoạt hình, từ khung cảnh thiên nhiên đến diện mạo con người đều được phác họa đẹp mắt qua những nét vẽ.

XEM THÊM: Gudak Cam ứng dụng chỉnh ảnh hoài cổ đẹp mê mẩn

Cách chỉnh ảnh sang anime bằng TikTok

Bạn có thể tìm kiếm các bộ lọc chỉnh ảnh hoạt hình 3d, anime bằng các hashtag như: #aifilter, #aimanga hoặc #aianime.

Cách chỉnh ảnh anime bằng TikTok
Dễ dàng có được bức ảnh anime với bộ lọc của TikTok

App chỉnh ảnh anime Foodie

Tính năng của app chỉnh ảnh anime Foodie

Foodie là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ có những bộ lọc với màu sắc đa dạng, Foodie còn là một app chỉnh ảnh sang anime mà nhiều người không biết đến. Tuy nhiên với Foodie, bạn chỉ có thể chỉnh ảnh sang anime với các bức ảnh về đồ ăn.

Cách chỉnh ảnh sang anime bằng Foodie
Foodie là ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến

Cách chỉnh ảnh sang anime bằng Foodie

Tải về và mở ứng dụng Foodie > Chọn biểu tượng Cartoon Filter > Chọn biểu tượng Đồ ăn > Tải ảnh lên > Sau khi đã chọn ảnh, bạn có thể mở rộng và thu nhỏ ảnh > Nhấn chọn Đăng lên.Cách chỉnh ảnh sang anime bằng Foodie, chỉnh ảnh, Foodie

Bên cạnh đó, bạn có thể quẹt sang trái để chọn filter mình muốn theo các số thứ tự tương ứng và nhấn Lưu, sau đó có thể chia sẻ bức hình.

App chỉnh ảnh anime PicsArt

Tính năng của app chỉnh ảnh anime bằng PicsArt

PicArt là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh phổ biến bậc nhất hiện nay. Với ứng dụng này, người dùng có thể chỉnh màu, ghép ảnh, tạo khung, sáng tạo nên những thiết kế thú vị thông qua các công cụ đa dạng.picart, anime, chỉnh ảnh

Với PicArt, người sử dụng cũng có thể tạo ra các bức ảnh anime cho riêng mình với các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Cách chỉnh ảnh anime bằng PicsArt

picart, anime, chỉnh ảnh

Tải về và mở ứng dụng PicsArt > Nhấn vào biểu tượng dấu cộng màu tím  > Chọn ảnh muốn chỉnh sửa sang anime > Chọn Hiệu ứng > Chọn PHÉP THUẬT > Chọn hiệu ứng chuyển ảnh thành anime mà bạn muốn sử dụng > Chọn biểu tượng dấu tích ở góc trên bên phải > Lưu ảnh về máy

App chỉnh ảnh anime Loopsie

Tính năng của app chỉnh ảnh anime Loopsie

Loopsie là ứng dụng chuyên dụng để thực hiện chỉnh ảnh thành anime. Chính vì thế, đây chính là app chỉnh ảnh anime đang hot, là “app ruột” của trào trào lưu chỉnh ảnh của giới trẻ hiện nay.chỉnh ảnh, Loopsie, anime, hoạt hình

Với app chỉnh ảnh thành anime Loopsie, ứng dụng sẽ cung cấp nhiều phong cách anime khác nhau bao gồm anime 3D Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn phong cách tương thích với sở thích của mình.

Cách chỉnh ảnh anime bằng Loopsie

Tải và mở app Loopsie > Mở app > Chọn templates theo phong cách anime > Bấm vào mục Import > Cấp quyền truy cập ảnh > Chọn ảnh/video bạn muốn tạo > Bật Notification enable > Lưu lại ảnh khi quá trình xử lý xong.

Loopsie, chỉnh ảnh, hoạt hình, anime

App chỉnh ảnh anime ToonMe

Tính năng của app chỉnh ảnh anime ToonMe

ToonMe là một trong những app chỉnh ảnh anime được sử dụng phổ biến hiện nay. Với ứng dụng này, người sử dụng có thể chuyển hình ảnh bình thường sang hình ảnh hoạt hình với công nghệ AI tự động xử lý hình ảnh một cách nhanh chóng, không cần những thao tác phức tạp.

ToonMe, chỉnh ảnh, anime, app ạnime

Ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể áp nhiều hiệu ứng động vào ảnh/video theo sở thích. Trong quá trình sử dụng ToonMe, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa khác nhau như bút chì, mực, stipple và phim hoạt hình. Để dùng app chỉnh ảnh thành anime này, thiết bị phải chạy iOS từ 11.0 trở lên.

Cách chỉnh ảnh anime bằng ToonMe

Tải về và mở ứng dụng ToonMe > Chọn Toon Effects > Chọn ảnh cần ghép > Chọn dấu Next > Thêm chữ vào ảnh hoặc hiệu ứng nếu muốn > Nhấn nút Lưu > Chọn tải hình về máy.ToonMe, chỉnh ảnh, anime, app ạnime

App chỉnh ảnh anime AI Mirror

Tính năng của app chỉnh ảnh anime AI Mirror

AI Mirror là một trong những cách chỉnh ảnh anime đơn giản và nhanh chóng. Đâu là ứng dụng biến đổi hình ảnh ngoài đời thực thành các hình ảnh mang các phong cách “siêu thực” như hoạt hình, anime hay 3D với công nghệ tiên tiến.

AI Mirror, chỉnh ảnh anime, anime, app AI Mirror

Để tăng tính cạnh tranh với các app chỉnh ảnh anime khác, AI Mirror cũng sở hữu nhiều bộ lọc ấn tượng, độc đáo giúp người sử dụng có thể biếu tấu các bức hình của mình theo nhiều phong cách đa dạng, khác biệt.

Cách chỉnh ảnh anime bằng AI Mirror

Tải về và mở app AI Mirror > Lựa chọn preset như Anime 2D, Babire Doll, Kyoto Girl > Tải ảnh lên từ thư viện hoặc chỉnh sửa với ảnh chụp trực tiếp bằng camera > Chọn khung hình ảnh, kèm theo mức độ chuyển đổi ảnh, bạn kéo thanh trượt với phần trăm càng cao thì mức độ làm ảnh càng đậm nét hiệu ứng > nhấn Draw > nhấn Save để lưu về máy, bạn có thể lựa chọn lưu ảnh với độ nét cao với nút chọn HD ở góc dưới bên phải.

AI Mirror, chỉnh ảnh anime, anime, app AI Mirror

App chỉnh ảnh anime BeautyPlus

Tính năng của app chỉnh ảnh anime Beauty Plus

Beauty Plus được biết đến ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh phổ biến. Với ứng dụng này, người dùng được cung cấp nhiều công cụ hay ho với các filter về màu sắc, gương mặt khác nhau. Ứng dụng cũng cho phép người dùng tải ảnh lên để chỉnh sửa.Beauty Plus, chỉnh ảnh, anime, chỉnh ảnh animeBeauty Plus cũng là một trong những app chỉnh ảnh thành anime đơn giản mà người dùng có thể sử dụng để cho ra những bức hình anime độc đáo. Trong Beauty Plus, chỉnh ảnh anime là một trong những bộ lọc của ứng dụng này.

Cách chỉnh ảnh anime bằng Beauty Plus

Tải về và mở Beauty Plus > Chọn mẫu > Lướt để lựa chọn bộ lọc anime > Có thể chỉnh sửa sản phẩm bằng các công cụ khác của ứng dụng > Ấn lưu ảnh về máy.

Beauty Plus, chỉnh ảnh, anime, chỉnh ảnh anime

App chỉnh ảnh anime Anime AI

Tính năng của app chỉnh ảnh anime Anime AI

Đúng với tên gọi của app chỉnh ảnh này, Anime AI là ứng dụng di động chuyên để tạo ra những hình ảnh “siêu thực” của Anime. Áp dụng công nghệ AI, app chỉnh ảnh sang anime này sẽ mang đến cho người dùng những bức ảnh theo phong cách hoạt hình, 3D một cách nhanh nhất.Anime AI, anime, chỉnh ảnh anime

Với những hình ảnh chân dung, con người, Anime AI còn cho phép người dùng có thể lựa chọn phong cách bức ảnh theo ý mình bằng cách thay đổi màu sắc, kích thước mắt, kiểu tóc,… giúp người dùng có được bức ảnh độc đáo nhất theo ý của mình.

Cách chỉnh ảnh anime bằng Anime AI

Tải về và mở ứng dụng Anime AI > Chọn ảnh từ thư viện (hoặc có thể chụp bằng chính app này) > ứng dụng sẽ sử dụng công nghệ AI, tự chuyển đổi bức ảnh thành một bức ảnh anime > Thực hiện chỉnh sửa nếu muốn > Tải về.Anime AI, anime, chỉnh ảnh anime

App chỉnh ảnh anime JianYing

Tính năng của app chỉnh ảnh anime JianYing

JianYing là một trong những app chỉnh ảnh bằng anime phổ biến, được đánh giá là nhanh chóng tiện lợi và cho chất lượng tốt.

JianYing, anime, app chỉnh ảnh, app JianYing

JianYing (剪映) thực chất là một app chỉnh sửa video với đa dạng hiệu ứng và nhạc nền theo xu hướng TikTok, điều này giúp người sử dụng không chỉ có được những bức hình anime đẹp mắt mà có thể tạo dựng video anime độc đáo, khác biệt.

Cách chỉnh ảnh anime bằng JianYing

Tải về và mở ứng dụng JianYing > chọn ảnh > ấn vào nút vuông bên dưới thanh công cụ > Chọn phần thứ 2 trong thanh công cụ phía trên > app sẽ cho ra sản phẩm và lưu ảnh/video về máy.

JianYing, anime, app chỉnh ảnh, app JianYing

App chỉnh ảnh anime ToonArt

Tính năng của app chỉnh ảnh anime ToonArt

ToonArt là một trong những app chỉnh ảnh thành anime mà bạn có thể sử dụng. Với kho hiệu ứng đa dạng, có thể thoải mái lựa chọn phong cách chỉnh ảnh sang anime phù hợp nhất với mình.ToonArt, anime, chỉnh ảnh, app, app ToonArt

Với chức năng chính là chỉnh ảnh sang hoạt hình, anime, việc đưa các bức hình của bạn sang những nét vẽ uyển chuyển trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cách chỉnh ảnh anime bằng ToonArt

Tải và mở ứng dụng ToonArt > Chọn ảnh muốn tải lên > Hàng loạt bộ lọc anime với nhiều phong cách hiện ra, bạn chỉ cần lựa chọn bộ lọc mình yêu thích nhất > Tải về.

ToonArt, anime, chỉnh ảnh, app, app ToonArt

App chỉnh ảnh anime Snapchat

Tính năng chỉnh ảnh anime của Snapchat

Cũng giống như TikTok, Snapchat là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến. Với ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái chia sẻ ảnh, video với bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, Snapchat còn có nhiều tính năng thú vị liên quan đến chỉnh sửa ảnh. Một trong số đó chính là tính năng sửa ảnh, video sang anime.

Snapchat, anime, chỉnh ảnh anime, app

Tính năng này trên Snapchat sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để biến đổi các bức ảnh, video sang phong cách hoạt hình. Và ngay sau đó bạn có thể chia sẻ luôn sản phẩm của mình trên nền tảng này.

Cách chỉnh ảnh anime bằng Snapchat

Tải về và mở ứng dụng Snapchat > Chọn biểu tượng kính lúp để tìm kiếm “anime” > chọn filter anime Snapchat mà bạn muốn sử dụng > Nhấn giữ biểu tượng để quay video hoặc nhấn vào biểu tượng để chụp ảnh với filter anime trên Snapchat > Lưu.

Snapchat, anime, chỉnh ảnh anime, app

App chỉnh ảnh anime MomentCam

Tính năng chỉnh ảnh anime bằng MomentCam

Với MomentCam, người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra những bức hình anime, hoạt hình chỉ với những thao tác rất đơn giản trên điện thoại di động. Phong cách hoạt hình trong MomentCam cũng gây ấn tượng bởi những nét vẽ đơn giản nhưng cứng cáp và gần giống như ảnh thật.

MomentCam, chibi, chỉnh ảnh chibi, anime, chỉnh ảnh anime

Sau khi thực hiện chỉnh sửa ảnh sang anime với MomentCam, người sử dụng có thể tô điểm bức hình của mình bằng cách thêm mắt kính, mũ, phông nền cho đối tượng để tạo nên sự phá cách, khác biệt cho bức hình.

Cách chỉnh ảnh anime bằng MomentCam

Tải về và mở MomentCam > Thêm hình ảnh từ thư viện bằng dấu cộng trên màn hình hoặc chụp ảnh từ biểu tượng Camera > Nhấn Add Caricature rồi thêm nhãn dán yêu thích anime vào bức hình > Tùy chỉnh tóc, khuôn mặt, phụ kiện,.. gợi ý từ ứng dụng > Save để lưu lại.

MomentCam, chibi, chỉnh ảnh chibi, anime, chỉnh ảnh anime

App chỉnh ảnh anime Prisma

Tính năng chỉnh ảnh anime bằng Prisma

Prisma là một trong những app chỉnh ảnh bằng anime được sử dụng phổ biến. Ứng dụng được đánh giá là mạnh trong việc chỉnh sửa ảnh thường sang những bức hình như tranh vẽ thông qua các bộ lọc.

Prisma, app Prisma, anime, app Prisma

Với Prisma, người sử dụng có thể tạo ra các sản phẩm như là các kiệt tác tranh vẽ của Picasso, Munch dành cho riêng bạn.

Cách chỉnh ảnh trên app chỉnh ảnh anime bằng Prisma

Tải về và mở ứng dụng Prisma > Thêm ảnh từ thư viện hoặc thực hiện chụp ảnh trực tiếp với ứng dụng > Chọn hiệu ứng ảnh hiện có trên ứng dụng > Có thể vuốt sang phải trái, 2 bên để tùy chỉnh phần trăm cường đồ hiệu ứng ảnh > Lưu ảnh về máy.

Prisma, app Prisma, anime, app Prisma

App chỉnh ảnh anime, tạo ảnh AI bằng Zalo

Tính năng chỉnh ảnh anime bằng Zalo

Zalo là mạng xã hội “made in Việt Nam” được sử dụng vô cùng phổ biến. Mới đây nhất, mạng xã hội này đã tung ra trend chỉnh ảnh AI khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tính năng này của Zalo có tên Zalo AI, là app chỉnh ảnh anime đang hot nhất hiện nay.

Zalo AI, anime, chỉnh ảnh Zalo

Với Zalo AI, người dùng có thể sử dụng những bức hình chân dung đời thường của mình để cho ra bức hình avatar “ảo tung chảo” nhưng vẫn đậm chất cá nhân.

Cách chỉnh ảnh anime bằng Zalo

Tải về và mở ứng dụng Zalo > Tìm hội thoại của Zalo > Tìm tin nhắn Nâng cấp ảnh đại diện với AI > Nhấn Thử ngay > Nhấn Đồng ý > Chọn ảnh trong máy hoặc chụp ảnh mới qua ứng dụng > Chọn giới tính, độ tuổi,.. phù hợp với bản thân và nhấn vào Tiếp tục > Chọn lưu ảnh và có thể làm ảnh đại diện trên Zalo.Zalo AI, anime, chỉnh ảnh Zalo

Lưu ý: Nếu không tìm được đoạn hội thoại với QA Zalo, bạn truy cập qua mục Khám phá chọn Xem thêm tại Mini Apps sẽ xuất hiện mục Nâng cấp ảnh đại diện với AI.

Trên đây là một số cách chỉnh ảnh sang anime phổ biến và được đánh giá là nhanh chóng, tiện lợi và cho ra những sản phẩm ấn tượng nhất. Hy vọng bạn sẽ có được những bức ảnh anime đẹp nhất và hài lòng nhất thông qua việc sử dụng các ứng dụng này. Đừng quên theo dõi Bloganh.net để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị về nhiếp ảnh cũng như cách chỉnh ảnh đẹp nhé.

5/5 - (2 bình chọn)