Về chúng tôi

1. Tổng quan về trang Bloganh.net

✓ Bloganh.net được tạo ra nhằm mục đích cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về nhiếp ảnh, cách chụp ảnh, cách chỉnh ảnh từ cơ bản đến nâng cao cho những người đam mê và muốn tìm hiểu về nhiếp ảnh.

✓ Hướng dẫn cách chụp ảnh đơn giản nhất qua việc làm quen với thiết bị và những concept chụp ảnh đang “hot” và hút giới trẻ, những phong cách chụp ảnh độc đáo và ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua.

✓ Chia sẻ với những bạn yêu nhiếp ảnh những cách chỉnh ảnh đơn giản độc đáo trên điện thoại qua app và những tính năng có sẵn trên máy ảnh.

✓ Giới thiệu đến bạn những album ảnh đẹp, độc đáo và ấn tượng của bản thân cũng như những bức ảnh của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới.

2. Cách chụp ảnh đẹp

❒ Chuyên mục Cách chụp ảnh đẹp trên Bloganh.net hứa hẹn mang đến cho bạn những cách chụp độc đáo và đơn giản nhất từ điện thoại cho đến dòng máy ảnh bán chuyên và chuyên nghiệp.

❒ Dựa trên những kiến thức có được sau nhiều được học và thực hành cùng với những thông tin tham khảo có chọn lọc, Cách chụp ảnh đẹp trên Bloganh.net giúp bạn tiếp cận những phương pháp chụp ảnh đơn giản và ấn tượng nhất.

3. Cách chỉnh ảnh đẹp

✓ Một bức ảnh đẹp và thành công thì công tác hậu kỳ chiếm đến 80%. Do đó, công việc chỉnh ảnh đóng một vai trò hết sức quan trọng.

✓ Cách chỉnh ảnh trên Bloganh.net sẽ cung cấp cho bạn những mẹo, bí kíp chỉnh ảnh hết sức đơn giản và độc đáo từ việc chú ý màu sắc, bố cục, tone màu …trên bức ảnh để có được bức ảnh đẹp và ưng ý nhất.

✓ Bloganh.net cũng thường xuyên cập nhật những mẹo, bí kíp chỉnh ảnh mới mẻ và hợp xu hướng giúp bạn có những bức ảnh đẹp và độc đáo nhất.

4. Album ảnh đẹp

❒ Album ảnh đẹp trên Bloganh.net sẽ giới thiệu đến bạn những album ảnh đẹp, ấn tượng của bản thân tôi cũng như những bức ảnh “chất nhất” của nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong và ngoài nước.

5. Tin tức

✓ Mục Tin tức trên Bloganh.net liên tục cập nhật nhanh chóng và đầy đủ những thông tin mới nhất liên quan đến nhiếp ảnh gồm các thông tin về nhiếp ảnh gia, những khái niệm về nhiếp ảnh, thông tin về thiết bị, dòng máy mới…

6. Mẹo hay

❒ Khi truy cập vào Bloganh.net , bạn có thể tiếp nhận những thông tin, bí kíp, cách làm về các mảng công nghệ, sức khoẻ, làm đẹp, nấu ăn…đang trở thành xu hướng hiện nay được nhiều người quan tâm, giúp bạn có thể giải trí sau thời gian mệt mỏi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://bloganh.net/

Email: bloganh.net@gmail.com

Fanpage: fb.com/bloganh.net