Tokyo Olympics mở màn với màn trình diễn drone xếp hình địa cầu mãn nhãn!

263
to-kyo-olympic-min

Màn trình diễn drone xếp hình điều cầu tại thế vận hội Tokyo Olympics đang thực sự khiến dân tình ‘dậy sóng’.

Cách đây không lâu, thế vận hội Tokyo Olympics đã chính thức ‘khai màn’ sau lễ khai mạc được tổ chức tại một SVĐ rỗng. Thông tin được cập nhật trên Bloganh.net.

Theo đó, mặc dù phải chịu nhiều hạn chế do đại dịch nhưng Tokyo vẫn thể hiện trước thế giới rằng họ đã có một buổi lễ vô cùng ấn tượng với màn trình diễn drone vô cùng đặc biệt.

Tokyo Olympic, hình ảnh
Hình ảnh khối địa cầu được tạo bởi 1.824 drone cực kỳ ấn tượng tại Thế vận hội Tokyo Olympic.

Cụ thể màn trình diễn tại Tokyo Olympics này đã diễn ra vào cuối buổi lễ với số lượng khổng lồ gồm 1.824 drone kết hợp với nhau để tạo thành biểu tượng quả Địa Cầu vô cùng ngoạn mục.

>>Có thể bạn quan tâm: App chỉnh ảnh đẹp mê mẩn trên điện thoại không phải ai cũng biết

Trang CBS đưa tin và dẫn lại lời của Savannah Guthrie của NBC tường thuật trên chương trình phát sóng trong buổi live show khi cho biết đây là một ‘cảnh tượng chưa từng thấy trước đây, một kỳ công của công nghệ và kiệt tác trên không. Một thiên thể lơ lửng trên Tokyo và mở rộng tầm nhìn cho thế giới’.

thế vận hội Olympic, thế vận hội Tokyo Olympic
Hình ảnh được chia sẻ trên trang chính thức của Tokyo Olympics

Ngay sau đó, màn hình máy bay không người lái được lập trình bởi intel đã có màn tình diễn ấn tượng.

Trong khi một số cuộc thi đã bắt đầu thì lễ khai mạc chính thức đã diễn ra vào hôm 30/7 tại Nhật Bản với một loạt các màn trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng như Keith Urban hay John Legend…

Một trong những mục tiêu của chương trình hướng đến là để cho toàn thế giới cũng như các VĐV thấy rõ được sự kết nối, đoàn kết cũng như tràn đầy hy vọng vào tương lai.

Chủ tịch IOC Thomas Bach cho biết ‘Bài hát này phản ánh những giá trị mà Thế vận hội Tokyo Olympics luôn hướng tới. Đó là lời kêu gọi hòa bình và tình anh em, vì sự đoàn kết và thống nhất’.

Theo dõi Bloganh.net để cập nhật những thông tin mới nhất về nghệ thuật nhiếp ảnh trong nước và thế giới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)