‘Đưa tay đây nào bạn ơi, mãi bên nhau bạn nhớ’ có nghĩa là gì mà đến cả nghệ sĩ cũng bị ‘mê hoặc’

354
dua-tay-day-nao-ban-oi-thumb-dep-min

‘Đưa tay đây nào bạn ơi, mãi bên nhau bạn nhớ’ được xem là một trong những trào lưu, trends nở rộ trong thời gian gần đây và được nhiều người vô cùng yêu thích, chia sẻ rầm rộ trên các MXH như: Facebook, Tiktok

Không chỉ thu hút đông đảo các bạn trẻ mà trào lưu ‘Đưa tay đây nào bạn ơi, mãi bên nhau bạn nhớ’ còn được đông đảo các nghệ sĩ tham gia như Ngọc Trinh, Song Luân…

Vậy ‘Đưa tay đây nào bạn ơi, mãi bên nhau bạn nhớ’ có nghĩa là gì mà lại có sức hút mê hoặc và ám ảnh đến vậy, hãy cùng Bloganh.net làm rõ nhé!

      >>Xem thêm: ‘Giả trân’ là gì mà khiến giới trẻ phát cuồng đến vậy?

‘Đưa tay đây nào bạn ơi, mãi bên nhau bạn nhớ’ có nghĩa là gì?

Gần đây, trên khắp các MXH cũng như cuộc sống đời thường dân tình đều có câu cửa miệng ‘Đưa tay đây nào bạn ơi, mãi bên nhau bạn nhé’. Câu nói cũng được các cặp đôi yêu nhau cũng như bạn bè sử dụng triệt để, thậm chí giai điệu ‘phổ nhạc’ cho câu nói này cũng nhanh chóng gây ‘sốt’ bởi quá ám ảnh.

Vậy bài hát sở hữu giai điệu đang viral khắp nơi này có gì độc đáo?

Theo đó, câu nói đang gây sốt này là một câu hát lời Việt được các bạn trẻ viết lại trên nền nhạc của ca khúc Wip Wup của Thái Lan do các nghệ sĩ Mindset, Daboyway, Younggu, Diamond thể hiện.

dua-tay-day-nao-ban-oi-mai-ben-nhau-ban-nhe
Đưa tay đây nào bạn ơi mãi bên nhau bạn nhé mang tính viral rất lớn.

Ca khúc này ra mắt vào tháng 12/2019 nhưng đã nhận về đến hơn 223 triệu lượt xem cùng với 1,2 triệu lượt thích.

Mở đầu đoạn beat nhạc, nhiều người sẽ nghe thấy giai điệu quen thuộc như ‘Yeah yeah yeah yeah’ như một thông báo hãy nhanh chóng sẵn sàng để có thể ‘phiêu’ theo lời của bài hát.

dua-tay-day-nao-nguon-goc
Nguồn gốc của trào lưu này bắt nguồn từ một bài hát của Thái Lan.

Sau đó là khoảng dừng của nhạc và câu nói hottrend ‘Đưa tay đây nào bạn ơi, mãi bên nhau bạn nhớ’ vang lên và rất nhanh chóng sau đó câu nói này trở thành trào lưu của giới trẻ.

‘Đưa tay đây nào bạn ơi, mãi bên nhau bạn nhớ’ có sức hút và độ HOT như thế nào?

Dễ dàng nhận thấy rằng trend ‘Đưa tay đây nào bạn ơi, mãi bên nhau bạn nhớ’ đã có độ phủ sóng rộng rãi trong giới trẻ cũng như giới nghệ sĩ.

Cũng theo đó, các bạn trẻ nhanh chóng cho ra đời hàng nghìn kiểu đưa tay khác nhau cho thấy sự sáng tạo không giới hạn của giới trẻ.

ca-khuc-dua-tay-day-nao-ban-oi
Ca khúc với ca từ đã từ tạo nên một trào lưu mới trong cộng đồng dân mạng.

Ngoài ra, lời bài hát này cũng xuất hiện trong Tình bạn kỳ diệu của các ca sĩ như Ricky Star, Lăng LD, Amee ra mắt đầu năm 2021.

Trong bài hát này cũng có lời ‘Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé’

Với lời bài hát vô cùng đáng yêu và nhẹ nhàng ca ngợi tình bạn bè thì ca khúc này cũng nhah chóng được các Tiktoker đón nhận cả trong và ngoài nước.

dua-tay-day-nao-trao-luu
Ngọc Trinh cũng là một trong những người nổi tiếng trong showbiz áp dụng trào lưu này.

Những tên tuổi nổi tiếng trong showbiz Việt như Ngọc Trinh, Sơn Thạch, Will, Song Luân hay Gin Tuấn Kiệt cũng đều bắt theo trend này.

Hy vọng rằng với những thông tin mà Bloganh.net cung cấp, bạn sẽ dễ dàng biết được một trong những trào lưu đang thu hút giới trẻ hiện nay có nguồn gốc từ đâu và có độ viral như thế nào. Cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thể cập nhật cũng như nắm bắt những trend hot và độc đáo nhất của giới trẻ.

5/5 - (1 bình chọn)